Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0857.365.247

GIỚI THIỆU KHÓA CỬA NHÀ THÔNG MINH

Khóa Cửa Nhà Thông Minh của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Máy Tính Lê Gia được sáng lập và điều hành bởi các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết bị an ninh và Giải pháp công nghệ.

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Máy Tính Lê Gia được sáng lập và điều hành bởi các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết bị an ninh và Giải pháp công nghệ.

Lựa chọn lĩnh vực hoạt động rất đặc biệt cho công ty, chúng tôi xuất phát từ nguyện vọng góp phần nhỏ bé của mình mang lại cuộc sống an toàn, tiện lợi, công nghệ cho mọi người và cho xã hội.

Nhờ có kinh nghiệm chuyên ngành đúc kết trong nhiều năm ,chúng tôi hiểu thấu đáo mọi vấn đề của kỹ thuật và ứng dụng thực tế.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi thực sự đã làm hài lòng tất cả các khách hàng mà chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư đầy sáng tạo, tận tâm với công việc bên cạnh các thiết bị hỗ trợ hiện đại và đặc biệt với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

GIÁ CẢ·

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chế độ phục vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

TẦM NHÌN

Trờ thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Bị An Ninh Và Giải Pháp Công Nghệ, một tổ chức giàu mạnh, làm khách hàng hài lòng, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

SỨ MỆNH

Góp phần bảo vệ và gìn giữ sự an toàn, hạnh phúc cũng như làm cho cuộc sống tiện lợi công nghệ hơn của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo vệ an toàn nhất, công nghệ nhất, hiện đại nhất và chất lượng tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI·

Làm khách hàng hài lòng.Tận tụy với khách hàng. Luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Con người là nòng cốt.Tôn trọng con người, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển tối đa tài năng và đóng góp cho Công ty. Mọi thành viên được đãi ngộ xứng đáng cả về vật chất và tinh thần.

Chất lượng tốt nhất.Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, dịch vụ, trong mỗi việc làm của từng cá nhân.

Đề cao đạo đức kinh doanh.Mỗi nhân viên là một đại diện của Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp, có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

 

Facebook

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 39,473

Đang online: 6

Scroll